Lễ bàn giao và tiếp nhận Chi bộ Viện Nghiên cứu quản lý đất đai và 32 đảng viên đang sinh hoạt trực thuộc Đảng bộ Tổng cục Quản lý đất đai về Chi bộ Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường

Thứ năm - 05/01/2023 05:54
Căn cứ Quyết định số 908-QĐ/ĐU ngày 27 tháng 12 năm 2022 của Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường về chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên, ngày 05/01/2023, tại trụ sở Bộ TN&MT, đã diễn ra Lễ bàn giao và tiếp nhận Chi bộ Viện Nghiên cứu quản lý đất đai và 32 đảng viên đang sinh hoạt trực thuộc Đảng bộ Tổng cục Quản lý đất đai về Chi bộ Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường. Thay mặt Đảng ủy Bộ, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể đã tới dự và có ý kiến chỉ đạo. Ngoài ra, còn có sự tham dự của đại diện Đảng ủy Tổng cục Quản lý Đất đại, Ban Chi ủy và đảng viên của Chi bộ Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường và Chi bộ Viện Nghiên cứu quản lý đất đai.

xxxx

Theo đồng chí Nguyễn Thị Yến, với chủ trương cải cách, kiện toàn, sắp xếp lại tổ chức bộ máy thì theo đó các tổ chức đảng cũng phải kiện toàn cho phù hợp về mặt hành chính. Trong giai đoạn tới, Đảng ủy Bộ mong muốn các đảng viên của Chi bộ Viện Nghiên cứu quản lý đất đai được chuyển giao sang Chi Bộ Viện Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường phát huy hết phẩm chất của cán bộ đảng viên, bản lĩnh chính trị vững vàng, đổi mới tư duy, phối hợp tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao. Với số lượng đảng viên tăng, Chi bộ Viện Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường cần xây dựng đề án thành lập Đảng Bộ cơ sở, bên cạnh đó, tạo điều kiện, môi trường làm việc chia sẻ, cảm thông, đoàn kết thống nhất, giữa người mới và người cũ, ổn định về mặt tư tưởng cho đảng viên, sắp xếp phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên phù hợp.

An Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây