Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức gặp mặt triển khai công tác năm 2023

Thứ sáu - 27/01/2023 06:46
Trong không khí mừng Xuân của những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023, sáng ngày 27/01/2023, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt triển khai công tác năm 2023. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Viện, Công đoàn và toàn thể các cán bộ, viên chức, công chức và người lao động của Viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Viện trưởng – PGS.TS Nguyễn Đình Thọ gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, viên chức, công chức, người lao động và gia đình, chúc cho Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường trong năm Quý Mão 2023 phát triển mạnh mẽ hơn nũa, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2023. Điểm lại một số thành tựu nổi bật Viện đã đạt được trong năm vừa qua, Viện trưởng biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của toàn bộ cán bộ, viên chức, công chức và người lao động trong toàn Viện. Thay mặt Lãnh đạo Viện, Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ cũng bày tỏ mong muốn trong năm 2023, mỗi cán bộ, viên chức, công chức và người lao động công tác tại Viện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, kiên trì phấn đấu, quyết tâm đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, xây dựng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn trong thời kỳ đổi mới đất nước.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ, thực hiện công tác tổ chức cán bộ, thay mặt Lãnh đạo Viện, Viện trưởng đã trao quyết định quy định chuyển đổi chức vụ lãnh đạo, quản lý của bà Dương Thị Phương Anh, Phó Trưởng ban Môi trường và Phát triển bền vững sang Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Dịch vụ tài nguyên và môi trường và giao nhiệm vụ cho bà Dương Thị Phương Anh điều hành Trung tâm cho đến khi có Quyết định mới về nhân sự.

Đây cũng là dịp để các cán bộ, viên chức, người lao động gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động. Cũng tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Viện đã trao quà mừng tuổi đầu năm đến từng cán bộ, viên chức, công chức và người lao động như một lời động viên tinh thần nhân ngày đầu năm mới, bằng phong tục này, hi vọng toàn thể cán bộ, viên chức, công chức, người lao động sẽ luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và sự nghiệp. Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, Công đoàn Viện đã tổ chức, biểu diễn một số tiết mục văn nghệ công phu, độc đáo.

Buổi gặp mặt đầu năm đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, tạo tiền đề, động lực, niềm tin và hi vọng cho toàn thể cán bộ, viên chức, công chức và người lao động của Viện bước vào năm 2023 với những công việc mới và thắng lợi mới.

Ngọc Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây