Sắp xếp, tổ chức lại bộ máy của Viện Khoa học Đo đạc và bản đồ

Thứ hai - 16/06/2008 04:19
Mới đây, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức đã có buổi làm việc với Viện Khoa học Đo đạc và bản đồ về việc sắp xếp lại Viện theo hướng giữ Viện Khoa học Đo đạc và bản đồ là một trong 4 Viện trực thuộc Bộ.

Mới đây, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức đã có buổi làm việc với Viện Khoa học Đo đạc và bản đồ về việc sắp xếp lại Viện theo hướng giữ Viện Khoa học Đo đạc và bản đồ là một trong 4 Viện trực thuộc Bộ.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Đức đã chỉ đạo: Thời gian tới, một số đơn vị làm nhiệm vụ nghiên cứu đất đai thuộc Viện Khoa học Đo đạc và bản đồ sẽ được chuyển về Tổng cục Quản lý đất đai và Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường; Cán bộ, viên chức có chuyên môn về đất đai chuyển sang Tổng cục Quản lý đất đai hoặc Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường. Vì vậy, trong tháng 6, Vụ Tổ chức cán bộ phối hợp với các đơn vị liên quan làm việc với Viện Khoa học Đo đạc và bản đồ để sắp xếp nhân sự, thông báo số lượng cán bộ sẽ điều chuyển...

Việc điều chuyển sẽ thực hiện theo tổ chức như chuyển Phòng nghiên cứu thị trường Bất động sản về Viện Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường; Trung tâm nghiên cứu - chính sách pháp luật đất đai, Trung tâm nghiên cứu Quy hoạch và kinh tế đất chuyển về Tổng cục Quản lý đất đai, sau đó mới xét đến nguyện vọng của từng cá nhân. Viện Khoa học Đo đạc bản đồ chỉ điều chuyển những người có nguyện vọng chuyển đi và nơi nhận có nhu cầu. Trong quá trình sắp xếp lại tổ chức Viện vẫn phải chú trọng tới việc thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm 2008.

“Trụ sở của Viện Khoa học Đo đạc và bản đồ hiện tại sẽ bố trí làm trụ sở của Viện Khoa học Đo đạc và bản đồ Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường” - Thứ trưởng nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Văn Tài  - Phó Viện trưởng phụ trách Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường cho biết: Do đặc thù của Viện nên Viện mong muốn tiếp nhận những người có trình độ ngoại ngữ, là thạc sỹ và đã kinh qua công tác nghiên cứu.

MD

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây