Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tiếp và làm việc với Công ty Dow Việt Nam

Thứ ba - 28/02/2023 03:19
Ngày 28/02/2023, tại Trụ sở Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Viện trưởng cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Viện đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Dow Việt Nam, công ty hoạt động trong lĩnh vực khoa học vật liệu và cung cấp giải pháp đổi mới, sáng tạo, có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Năm 2022, Dow kỷ niệm 125 năm thành lập, đánh dấu 27 năm có mặt tại Việt Nam, với tầm nhìn chiến lược trở thành công ty khoa học vật liệu đổi mới, sáng tạo, lấy khách hàng làm trung tâm, hòa nhập và bền vững nhất trên thế giới.
IMG 0131 (2)
PGS.TS Nguyễn Đình Thọ -  Viện trưởng cùng các các cán bộ thuộc Viện tiếp và làm việc với Công ty Dow Việt Nam

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Viện trưởng đã giới thiệu thông tin về Viện, các hoạt động nghiên cứu, các dự án nổi bật mà Viện đã và đang thực hiện trong thời gian qua. Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường là đơn vị sự nghiệp khoa học và công nghệ công lập trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, có chức năng giúp Bộ trưởng nghiên cứu đề xuất, xây dựng chiến lược, chính sách về các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ; thực hiện nghiên cứu khoa học, cung cấp các dịch vụ công, tư vấn, đào tạo về quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu theo quy định của pháp luật.

IMG 0129 (2)
Đại diện Công ty Dow Việt Nam tại buổi làm việc

Đại diện Công ty Dow Việt Nam cho biết: "Là công ty cung cấp các sản phẩm đầu vào thiết yếu cho nhiều ngành công nghiệp phụ trợ và hạ nguồn tại Việt Nam, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các giải pháp bền vững mang tới một tương lai các-bon thấp. Công ty Dow Việt Nam mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác với Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường". Kết thúc buổi làm việc, hai bên đều bày tỏ mong muốn sớm đưa ra được những kế hoạch hoạt động phù hợp để phối hợp hiệu quả, bền vững trong thời gian tới.

Trung tâm Tư vấn, Đào tạo, Dịch vụ tài nguyên và môi trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây