Trưng bày ảnh và mô hình "Sông kể chuyện nhựa" tại TH True Mart Tràng Tiền

Thứ năm - 07/07/2022 04:26
Trong khuôn khổ nối tiếp chuỗi sự kiện triển lãm trưng bày "Sông kể chuyện nhựa", từ ngày 01 đến ngày 15 tháng 7 năm 2022, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phối hợp với TH Group tổ chức tiếp đón, giới thiệu Trưng bày ảnh và mô hình “Sông kể chuyện nhựa” tại TH True Mart Tràng Tiền.

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng đã tới tham quan và cảm nhận, người đến tham quan tỏ ra vô cùng thú vị khi được chứng kiến nghệ thuật trưng bày và câu chuyện của dòng sông, từ đó nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường nói chung và giảm thiểu rác thải nhựa nói riêng, góp phần nỗ lực giảm thiểu hành vi sử dụng đồ nhựa dùng một lần.

Hình ảnh khách hàng đến tham quan tại sự kiện

Sự quan tâm của cộng đồng đối với sự kiện cũng như vấn đề rác thải nhựa là những tín hiệu đáng vui mừng trong cuộc chiến chống lại rác thải nhựa. Trưng bày ảnh và mô hình “Sông kể chuyện nhựa” mong muốn góp phần thay đổi hành vi vì một tương lai xanh của nhiều khách hàng tới tham quan.

Toàn cảnh sự kiện Trưng bày và mô hình "Sông kể chuyện nhựa" tại TH True Mart Tràng Tiền

Sự kiện Trưng bày ảnh và mô hình “Sông kể chuyện nhựa” được tổ chức tại TH True Mart Tràng Tiền là một trong các hoạt động của Liên minh các nhà bán lẻ giảm túi ni-lông. Liên minh được thành lập trong khuôn khổ Dự án “Suy nghĩ lại về nhựa – Giải pháp kinh tế tuần hoàn cho rác thải biển” (Rethinking Plastics) do Liên minh Châu Âu (EU) và Bộ Hợp tác kinh tế và phát triển Liên bang Đức (BMZ) tài trợ thông qua Cơ quan Hợp tác Đức (GIZ) và Cơ quan Hợp tác kỹ thuật quốc tế Pháp (Expertise France); Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường là đối tác triển khai dự án thí điểm tại Việt Nam.

Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây