Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường (ISPONRE) ký thỏa thuận hợp tác (MOU) giai đoạn 2023 - 2025 với Viện Hanns Seidel Foundation (HSF)

Thứ năm - 16/02/2023 05:48
Ngày 16/02/2023, tại trụ sở, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường (ISPONRE) đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác (MOU) với Viện Hanns Seidel Foundation (HSF). PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ, Viện trưởng ISPONRE và ông Micheal Siegner, Trưởng đại diện HSF đã đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác. Tham dự Lễ ký kết còn có lãnh đạo Viện ISPONRE, bà Nguyễn Thu Trang – Cán bộ chương trình và thủ trưởng một số đơn vị thuộc ISPONRE.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Viện trưởng ISPONRE nhắc lại nỗ lực hợp tác giữa hai bên trong thời gian vừa qua với mục đích tiến tới ký kết thỏa thuận hợp tác trong giai đoạn tiếp theo. Ông đưa ra những định hướng phát triển của Viện và tin tưởng rằng sự hợp tác giữa bên là sự kết nối lâu dài.

IMG 9883 (2)

Về phía Viện HSF, ông Micheal Siegner cho biết, ông ghi nhận và đánh giá cao về quá trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian vừa qua. Đối với các nội dung phía ISPONRE đã trình bày, ông bày tỏ mong muốn phía HSF sẽ tiếp tục hỗ trợ về triển khai nội dung và hợp tác cùng đưa ra những giải pháp hoàn thành tốt công việc đã đặt ra.

Việc ký kết thỏa thuận giữa ISPONRE và HSF một lần nữa tiếp tục duy trì hợp tác giữa hai bên, góp phần trao đổi các vấn đề, sự kiện và thành tựu liên quan đến các chính sách quan trọng; hợp tác tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên đề, hội thảo quốc tế và các công việc khác liên quan đến mục đích hợp tác giữa hai bên. MOU có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động hợp tác quốc tế của Việt Nam nói chung và ISPONRE nói riêng. Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ giữa HSF và ISPONRE. Thay mặt Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Viện Hanns Seidel Foundation vì sự giúp đỡ, chia sẻ trong công việc cùng ISPONRE, trên cơ sở hợp tác giữa hai bên, ISPONRE hi vọng sẽ trở thành một đối tác quan trọng của HSF tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy nghiên cứu khoa học, xây dựng chiến lược, chính sách thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường.  

Một số hình ảnh tại buổi ký kết

IMG 9909 (2)

IMG 9904 (2)

Ngọc Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây