Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường sinh hoạt chi bộ tháng 02/2023    

Thứ năm - 23/02/2023 22:13
Ngày 24/02/2023, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 2 dưới sự chủ trì của Bí thư Chi bộ Mai Thanh Dung cùng sự tham dự của toàn thể các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Đây là buổi sinh hoạt chi bộ đầu tiên có sự tham dự đầy đủ của các đảng viên thuộc Trung tâm Phát triển và Ứng dụng khoa học công nghệ về đất đai và Tạp chí Môi trường sau khi chuyển giao. Tính đến thời điểm hiện nay, tổng số đảng viên của Chi bộ Viện tăng lên 76 đảng viên, trong đó có 72 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị.
z4134418802608 bd9e7caff7f66d8bc980b25091402212
Sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 2.2023

Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ định kỳ hàng tháng là nhân tố quyết định vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, giúp đảng viên nâng cao nhân thức chính trị, tư tưởng và thực hiện chức năng lãnh đạo, giáo dục của Chi bộ. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Dương Thị Phương Anh – Chi ủy viên phổ biến các văn bản như: Chương trình công tác, Chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2023 của BCH, BTV Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường; Chương trình công tác tuyên giáo, dân vận 2023; Thông báo Quyết định Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Văn phòng Đảng - Đoàn thể… Không khí sinh hoạt của chi bộ thực sự dân chủ, cởi mở, chân thành, đặc biệt, là những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của những đảng viên thuộc 02 chi bộ mới chuyển về.

Đồng chí Mai Thanh Dung – Bí thư Chi bộ Viện cho rằng, để thuận lợi cho việc quản lý đảng viên, đồng thời tăng cường chất lượng sinh hoạt trong tổ chức đảng thì việc thành lập Đảng bộ cơ sở Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường là hết sức cấp thiết. Bên cạnh đó, công tác phát triển đảng tiếp tục được đôn đốc.

Kết luận tại buổi sinh hoạt, Bí thư Chi bộ Viện đề nghị các đồng chí đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm tháng 02/2023.

Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Dịch vụ tài nguyên và môi trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây