Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức chào mừng cán bộ, nghiên cứu viên nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Thứ năm - 20/10/2022 04:38
Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2020 – 20/10/2022), Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp g ỡ và chúc mừng các chị em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. Đây là hoạt động thường xuyên đầy ý nghĩa của Viện nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Viện, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên và tất cả chị em phụ nữ thuộc Viện.

Phát biểu tại buổi gặp, Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ đã gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Viện và đánh giá cao những thành tích mà các chị em phụ nữ của Viện đã đạt được; đồng thời mong muốn các chị em của Viện tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và đẩy mạnh các ưu điểm tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Viện.

Cũng tại buổi gặp mặt, các Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cũng lần lượt đã có những lời chúc tốt đẹp đến các chị em.

IMG 8788

Thay mặt tập thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Viện, đồng chí Lưu Lê Hường bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện, quan tâm của Lãnh đạo Viện. Đồng thời cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Viện tin tưởng.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm nghĩa tình, đầy hân hoan, phấn khởi và tự hào.

IMG 8824

Ngọc Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây