Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức gặp mặt triển khai công tác năm 2022

Thứ hai - 07/02/2022 03:42
Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân mới, sáng ngày 07/02/2022, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt triển khai công tác năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Viện, Công đoàn và toàn thể các cán bộ, viên chức, công chức và người lao động của Viện.
Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức gặp mặt triển khai công tác năm 2022

Tại buổi gặp mặt triển khai công tác nhân dịp năm mới, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động tuộc Viện đã tham dự trực tuyến đầu xuân Nhâm Dần triển khai công tác năm 2022 của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Trong năm 2022, Bộ trưởng đề nghị các đơn vị tiếp tục hoàn thiện thể chế, nhất là trong lĩnh vực quản lý sử dụng tài nguyên hợp lý, xác định tài nguyên và môi trường là nguồn lực dẫn dắt nền kinh tế phát triển theo hướng kinh tế xanh, kinh tế các bon-thấp, kinh tế tuần hoàn,...Bộ trưởng cũng đề nghị, lĩnh vực công nghệ thông tin của Bộ cần phải năng động hơn nữa để đáp ứng được sự kỳ vọng của Lãnh đạo Bộ, cùng toàn Ngành; công tác thanh tra, kiểm tra phải và đúng những cấn đề tồn tại hiện nay. Bên cạnh đó, vẫn phải chú trọng đến nhiệm vụ trọng tâm của thanh tra, kiểm tra là phòng chống, ngăn ngừa trước những nguy cơ có sai phạm; công tác kế hoạch tài chính cần xây dựng và bổ sung kinh phí cho đề án phòng chống thiên tai, sụt lún, tai biến địa chất...; lĩnh vực môi trường cần triển khai hướng dẫn các địa phương thực hiện Luật Bảo vệ môi trường...

07022022 small toan canh buoi gap mat dau Xuan Nham Dan
Bộ trưởng Trần Hồng Hà chủ trì cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa; Võ Tuấn Nhân; Trần Quý Kiên; Lê Công Thành và Lê Minh Ngân.

Tại buổi gặp mặt, PGS. TS Nguyễn Đình Thọ - Viện trưởng đã gửi lời chúc tết đầu năm đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Điểm lại một số thành tích nổi bật trong năm vừa qua, Viện trưởng biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Viện. Viện trưởng nhấn mạnh bước sang năm 2022, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, các cán bộ, viên chức, người lao động cần nêu cao tinh thần vượt qua khó khăn, thách thức, liên tục có những sáng tạo trong phương pháp làm việc và bắt tay ngay vào công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Viện và của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ phát biểu tại buổi gặp mặt triển khai công tác

Cũng tại buổi gặp mặt triển khai công tác nhân dịp năm mới, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động tuộc Viện đã tham dự trực tuyến đầu xuân Nhâm Dần triển khai công tác năm 2022 của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Trong năm 2022, Bộ trưởng đề nghị các đơn vị tiếp tục hoàn thiện thể chế, nhất là trong lĩnh vực quản lý sử dụng tài nguyên hợp lý, xác định tài nguyên và môi trường là nguồn lực dẫn dắt nền kinh tế phát triển theo hướng kinh tế xanh, kinh tế các bon-thấp, kinh tế tuần hoàn,...

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các cán bộ, viên chức, người lao động gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp tốt nhất và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động. Lãnh đạo Viện đã trao quà mừng tuổi đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Viện như một lời động viên tinh thần nhân dịp đầu năm mới. Buổi gặp mặt triển khai công tác năm 2022 đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, tạo tiền đề, động lực, sức mạnh để tập thể Viện cùng nhau quyết tâm hoàn thành công việc mới trong năm tới.  

IMG 3930 (2)

Ngọc Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây