Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ ba - 07/03/2023 23:38
Ngày 08/03/2023, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường đã tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng các chị em nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là hoạt động thường xuyên đầy ý nghĩa của Viện nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường.

Tại buổi lễ, Phó Viện trưởng Mai Thanh Dung chia sẻ, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp của chị em đối với thành tích của Viện trong những thời gian qua. Phó Viện trưởng cũng đã có những chia sẻ về vị trí quan trọng và luôn xứng đáng nhận được sự tôn trọng, thấu hiểu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ thay mặt Lãnh đạo Viện gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Viện và mong muốn các nữ cán bộ phát huy hơn nữa vai trò của mình, phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao.

Buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với nhiều tiết mục văn nghệ do Công đoàn và Đoàn Thanh niên thuộc Viện chuẩn bị.

Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Dịch vụ tài nguyên và môi trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây