VWSA tổ chức Tuần lễ ngành Nước Việt Nam 2023 với chủ đề: Nước vì chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững

Thứ năm - 23/02/2023 23:27
Ngày 21/02/2023, VWSA đã công bố tổ chức Tuần lễ ngành Nước Việt Nam 2023 với chủ đề “Nước vì chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững” sẽ diễn ra từ ngày 28/09/2023 đến 30/09/2023.
VWSA tổ chức Tuần lễ ngành Nước Việt Nam 2023 với chủ đề: Nước vì chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững

Tiếp nối thành công sự kiện tháng 11/2022 của Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA), Tuần lễ ngành Nước Việt Nam - Vietnam Water Week 2023 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO).

Vietnam Water Week 2023 là sự kiện tâm điểm của ngành Nước tiếp tục nhận được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Cổng thông tin điện tử Chính phủ, cùng sự ủng hộ của các cơ quan, bộ, ban, ngành liên quan; Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) là đơn vị phối hợp tổ chức.

image00120230222205446

Sự kiện sẽ bao gồm các Hội thảo xoay quanh các vấn đề nóng của ngành Nước, với khách mời là đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức quốc tế, các chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cấp, thoát nước, xử lý nước thải và vệ sinh môi trường tại Việt Nam, cùng nhiều tổ chức ngành Nước ở nhiều quốc gia.

Song hành cùng các phiên họp, Triển lãm sản phẩm và công nghệ ngành nước và môi trường với hàng trăm gian hàng sẽ tạo không gian cho các doanh nghiệp, các đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị trong nước và quốc tế giới thiệu những giải pháp, công nghệ tiên tiến, quảng bá thương hiệu, qua đó tiếp cận khách hàng tiềm năng và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác và xúc tiến thương mại.

Hội Cấp thoát nước Việt Nam kỳ vọng Vietnam Water Week 2023 sẽ trở thành điểm đến uy tín, thu hút các nhà đầu tư, các chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp trong nước và quốc tế chia sẻ, trao đổi về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực cấp, thoát nước nhằm thúc đẩy sử dụng tài nguyên nước tiết kiệm, hiệu quả và có trách nhiệm vì một ngành Nước an toàn và bền vững cho hôm nay và các thế hệ mai sau.

(Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Dịch vụ tài nguyên và môi trường)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây