Khóa tập huấn giảng viên về “Lồng ghép chiến lược thích ứng với biến đổi khí hậu trong quy hoạch phát triển với trọng tâm thích ứng dựa trên hệ sinh thái”

Thứ ba - 17/11/2015 21:13
Trong khuôn khổ dự án Lồng ghép chiến lược thích ứng dựa vào hệ sinh thái tại Việt Nam, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường (ISPONRE) và Cơ quan Hợp tác quốc tế Đức (GIZ) tổ chức Khóa tập huấn giảng viên về “Lồng ghép chiến lược thích ứng với biến đổi khí hậu trong quy hoạch phát triển với trọng tâm thích ứng dựa trên hệ sinh thái”. TS. Nguyễn Thắng, Phó Viện trưởng ISPONRE đã đến dự khai giảng khóa tập huấn.

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Thắng nhấn mạnh, khóa tập huấn được tổ chức nhằm tăng cường nhận thức và năng lực cho đội ngũ giảng viên về các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu, thích ứng dựa vào hệ sinh thái và lồng ghép thích ứng dựa vào hệ sinh thái vào các quy hoạch phát triển. TS. Nguyễn Thắng cho rằng, qua khóa đào tạo này, các giảng viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, tài liệu và phương pháp đào tạo, tiến tới phổ biến rộng rãi các kiến thức về biến đổi khí hậu, thích ứng dựa vào hệ sinh thái và cách thức lồng ghép những nội dung trên vào các quy hoạch phát triển tại Việt Nam.

Khóa tập huấn được tổ chức trong các ngày 18-25 tháng 11 năm 2015, tại Hà Nội, với sự tham dự của các giảng viên là chuyên gia quốc tế và học viên là chuyên gia của Việt Nam được dự án lựa chọn.

 

Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây